Thứ năm, 29 Tháng 3 2012 11:09 |
Ăn chay đang trở thành một trào lưu trên thế giới, nhất là trong giới trí thức và chuyên gia. Ở các nước phương Tây, theo một thống kê chưa đầy đủ, có khoảng 5% dân số Anh và Mĩ cho biết họ ăn chay trường hay ăn chay thường xuyên. Ở nước ta, tuy chưa có số liệu chính thức, nhưng sự có mặt của các nhà hàng chay, quán ăn chay và các tiệm cơm chay cùng lượng thực khách đông đảo cho thấy số người ăn chay đang tăng dần trong thời gian gần đây...
|
Ăn chay như là một trị liệu
|
Đọc thêm...
|
|
Thứ năm, 29 Tháng 3 2012 11:07 |
Sáng 25/9/2011, tại nhà hàng chay HOA KHAI số 124 Nguyễn Cư Trinh Q. 1, TP Hồ Chí Minh, cuộc tọa đàm “Ẩm Thực Chay” do Câu Lạc Bộ Văn Hóa Ẩm Thực Chay thuộc “Trung Tâm Unesco Phát Triển Văn Hóa Ẩm Thực” tổ chức...
|
Bản chất cao quý
|
Đọc thêm...
|
Thứ năm, 29 Tháng 3 2012 11:07 |
Sáng 25/9/2011, tại nhà hàng chay HOA KHAI số 124 Nguyễn Cư Trinh Q. 1, TP Hồ Chí Minh, cuộc tọa đàm “Ẩm Thực Chay” do Câu Lạc Bộ Văn Hóa Ẩm Thực Chay thuộc “Trung Tâm Unesco Phát Triển Văn Hóa Ẩm Thực” tổ chức...
|
Tọa đàm “Ẩm Thực Chay”
|
Đọc thêm...
|
Thứ năm, 29 Tháng 3 2012 11:03 |
Ăn chay giúp ngăn ngừa ung thư. Hầu hết những chất ngăn ngừa ung thư căn bản là vitamin C, B-17, hydroquionen, beta carotene, NDGA, không có chất ngăn ngừa ung thư nào có nguồn gốc từ động vật...
|
Những lý do để ăn chay - ăn chay dinh dưỡng
|
Đọc thêm...
|
Thứ năm, 29 Tháng 3 2012 10:46 |
(Dân trí) - Ngày nay thói quen ăn chay đã dần trở nên phổ biến đối với tất cả mọi người. Ăn chay không còn giới hạn trong khái niệm tâm linh, người ta ăn chay vì sức khỏe và vì môi trường sống...
|
Không lo thiếu chất khi ăn chay
|
Đọc thêm...
|
|
|
|
|